Image default
Tin tức

Bạn đã biết chưa? Vay tín chấp có điểm gì hấp dẫn

Xã hội ngày càng phát triển hơn, nhiều loại hình dịch vụ cũng theo đó mà phát triển theo. Trong giao dịch vay tiền cũng thế, có rất nhiều hình thức cho vay. Một trong số đó không thể không kể đến hình thức vay tín chấp được khá nhiều người ưa chuộng loại hình thức này.

Ưu điểm của loại hình vay tín chấp

Vay tín chấp được nhiều người lựa chọn vì nó vừa tiện ích mà rất phù hợp với hầu đa các tập khách hàng. Theo những đánh giá của chúng tôi- công ty tài chính vaytienAZ nhận định, vay tín chấp là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tại sao lại như vậy ạ? Hãy cùng với chúng tôi phân tích về những ưu điểm của vay tín chấp ở ngay bên dưới.

  •  Vay tiền tín chấp tại đây có quá trình giải ngân nhanh chóng. Tiền về nhanh, chỉ ngay sau khi hồ sơ được kiểm duyệt tầm từ 1h đến 2h đồng hồ.
  •  Lãi suất cho vay thấp.
  •  Các thủ tục giấy tờ về vấn đề cho vay đơn giản. Không yêu cầu bạn quá khắt khe đối với việc làm giấy tờ
  •  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ và đưa ra cho quý khách hàng những gói vay phù hợp nhất cho từng hoàn cảnh của khách hàng.
  •  Thời gian cho vay lên tới 5 năm với tổng số tiền lên tới 300 triệu.
  •  Chi phí minh bạch, thủ tục hồ sơ rõ ràng, chi tiết, hoàn toàn không gặp vấn đề phát sinh phí trong quá trình bạn đang vay.

Ai là người được vay tín chấp?

Chương trình vay tín chấp tại vaytienAZ bên khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi áp dụng vay tín chấp cho các đối tượng nằm trong khoảng từ 22 cho tới 60 tuổi và có mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và hiện đang hỗ trợ trên 53 tỉnh thành cả nước.

Sản phẩm hỗ trợ cho vay tín chấp tại vaytienAZ gồm những gì?

Thứ nhất đó là trả góp với bảng sao kê tài chính ngân hàng. Đối với hình thức này bạn có thể vay tối thiểu từ 15 triệu tới 50 triệu trong khoảng từ 12 cho tới 24 tháng. Ngoài ra số dư tài khoản ngân hàng của quý khách còn phải đảm bảo được là hơn 2 triệu trong 4 tháng gần đây nhất.

Tiếp đó là vay trả góp với cà vẹt xe. Đối với việc vay theo hình thức này, các bạn phải đảm bảo với chúng tôi về xe phải là của bạn, xe phải có giá trị từ 15 triệu đổ lên và tuổi thọ của xe không được quá 2 năm. Sau khi làm thủ tục vay có CMND và sổ hộ khẩu thì bạn có thể vay trong khoảng từ 6 tháng cho tới 3 năm.

Trả góp theo lương được xem là một lựa chọn phổ biến hơn cả của người tiêu dùng. Với hình thức vay này, bạn không cần hợp đồng lao động cũng có thể vay, với số tiền vay tối đa lên tới 70 triệu. Lãi suất tối thiểu và tối đa áp dụng cho hình thức vay này đó là 1,66%/tháng và 2,95%/tháng.

Bạn đã từng nghe đến việc dùng hóa đơn tiền điện để hỗ trợ cho việc vay tín chấp bao giờ chưa? Điều đó đã được áp dụng tại vaytienAZ. Chỉ cần đó là hóa đơn của chính bạn thì bạn có thể vay được rồi. Trong 3 tháng gần nhất, nếu hóa đơn mỗi tháng trên 1 triệu thì bạn được vay tới 50 triệu, nếu hóa đơn trên 550 nghìn đồng thì bạn được vay 20 triệu và trên 200 nghìn đồng thì được vay tới 15 triệu.

Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với số tiền trên 2 triệu/ năm là bạn có thể được vay tín chấp. Loại hình này cho vay lên tới 70 triệu với lãi suất chỉ 1,66%/năm và thời gian cho vay thì lên tới tận 3 năm.

Cuối cùng đó là vay tín chấp theo các hợp đồng tín dụng cũ. Khi vay bạn chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Các đối tượng có thể vay tới 70 triệu trong 3 năm, tuy nhiên lần vay này phải cách khoản vay lần trước 5 tháng và phải còn hiệu lực.

Trên đây là một số thông tin trong việc vay tín chấp. Nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề gì chưa rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay cho trường hợp của mình nhé.

>> Xem thêm:

Related posts

Chia sẻ kinh nghiệm đi dã ngoại để có chuyến đi an toàn

Đồng hồ Casio nam dây da Classic – Tuyệt phẩm đồng hồ của năm nay

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Trần Mỹ Tâm

Leave a Comment