Image default
Kiến trúc

Bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà

Bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà

Cửa là một món đồ nội thất trong ngôi nhà nên cần được quan tâm đến tính phong thủy. Cửa đặt đúng vị trí, chọn đúng màu sắc, kích cỡ sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. Hiện nay, rất nhiều người dùng chưa biết đến việc tính toán kích thước cửa hợp phong thủy.

Bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để sở hữu ngay bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại may mắn cho ngôi nhà.

1.Chọn cửa có kích thước lỗ ban phong thủy đẹp

Kích thước lỗ ban phong thủy là khái niệm về kích thước đẹp liên quan đến cửa. Nếu bạn không rành về kích thước lỗ ban phong thủy có thể tìm đến một công ty cửa để được tư vấn về kích thước lỗ ban phong thủy đẹp. Trên cây thước đo lỗ ban kích thước có những vị trí kích thước rơi vào cung tốt và những vị trí kích thước rơi vào cung xấu, những chuyên gia tư vấn cửa sẽ tiến hành đo kích thước ô chờ nhà bạn chọn được kích thước cửa đẹp.

2. Chú ý màu sắc cửa

Bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà

Màu sắc cửa cũng như màu sắc của các đồ vật trang trí nội thất trong nhà phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Trong trường hợp không có nhiều sự lựa chọn, bạn nên chọn các màu cửa trung tính. Một số màu trung tính được ưa chuộng hiện nay là ghi, màu cà phê cháy. Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, vì vậy đối với những đồ vật nhiều màu sắc, người dùng nên chú ý lựa chọn màu thật phù hợp nhằm bảo vệ gia chủ khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

3. Chọn hướng cửa phù hợp

Bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà

Nên cân nhắc mở các cửa giúp mang đến ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà giúp loại bỏ ẩm mốc, tạo không khí lành mạnh cho ngôi nhà, căn phòng. Khi tạo các ô chờ cửa, nên chọn những vị trí không có vật cản. Đối với những trường hợp nhà ở khu dân cư, nhà này sát nhà kia, người dùng muốn chừa cửa ở bức tường tiếp giáp với nhà bên kia thì nên chọn cửa lùa. Hiện nay các mẫu cửa nhựa lõi thép mở lùa, cửa nhôm mở lùa rất phù hợp làm cửa sổ tại các vị trí tiếp giáp tường nhà cạnh bên. Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt, giúp người dùng tiết kiệm điện hiệu quả.

=> Tìm hiểu thêm về Những lí do khiến cho cửa nhôm trở thành lựa chọn hàng đầu

Với những bí quyết chọn cửa hợp phong thủy mang lại may mắn cho ngôi nhà kể trên chúng tôi mong rằng bạn chọn được cửa mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mua cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Cách chọn màu nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp 2018

=> Xem thêm bài viết Những mẫu giấy dán tường phòng khách mang phong cách hiện đại

Related posts

Bản thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 150m2

7 lưu ý bạn cần ghi nhớ giúp thiết kế mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Cách chọn màu nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp 2018

Leave a Comment