Image default
Gia đình Tin tức

Bí quyết thành công của các cửa hàng kem tự chọn

Kinh doanh kem tươi đang là một xu thế hot được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong loại hình kinh doanh này. Liệu có bí quyết hay không? Hôm nay bài viết sẽ tổng hợp và chia sẻ cho các bạn bí quyết thành công của các cửa hàng kem tự chọn.

1. Tận dụng thời cơ

Bí quyết thành công của các cửa hàng kem tự chọn

Tận dụng thời cơ là một bí quyết giúp cửa hàng kem tăng doanh số vù vù. Để làm được điều này bạn cần phải tìm hiểu thị trường, thời cơ.

Nếu bạn kinh doanh kem tươi mà vào mùa đông thì phải có một số vốn lớn để xoay vòng và khả năng thành công không cao. Do vậy hãy chọn thời điểm, địa điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh.

Các cửa hàng kem tự chọn họ có chung một bí quyết là mở cửa hàng kem vào thời điểm chuẩn bị bước sang mùa hè.

Vì sau một thời gian dài của mùa đông và mùa xuân, cái nắng nóng của mùa hè chuẩn bị tới sẽ khiến cho người ta khó chịu và kem là một giải pháp tuyệt vời cho lúc này. Chính vì thế họ đã rất thành công ngay bước đầu mở quán.

2. Nắm bắt đối tượng khách hàng

Hiểu tâm lý khách hàng thích ăn kem

Lượng khách hàng tiềm năng là nguồn thu nhập chính của quán, vì vậy cần nắm bắt các khách hàng tiềm năng để khai thác tối đa, tạo nguồn thu nhập cho quán. Hiểu khách hàng muốn gì cần gì để đáp ứng cho phù hợp với từng đối tượng, từ trẻ con, học sinh, sinh viên, người đi làm, gia đình,… đều là những mục tiêu cần hướng đến.

Hãy phân tích lượng khách hàng nắm giữ số đông nhất mà bạn cho rằng có thể khai thác được và đưa ra những ý tưởng từ cách thiết kế quán kem, menu, gam màu phù hợp,…

3. Kem ngon

Kem ngon sẽ là cách giữ chân khách hàng hiệu quả nhất

Một quán kem tự chọn có thể đầu tiên khách hàng sẽ đến với chúng ta bằng giá cả, hình thức trang trọng, dễ thương của quán, thế nhưng điều mà giữ chân khách hàng ở lại và quay lại đó chính là chất lượng của kem, chất lượng kem không tốt khách hàng chỉ tới 1 lần rồi thôi và việc kinh doanh của bạn sẽ phải đóng cửa trong một sớm một chiều.

Còn nếu chất lượng kem tốt, kèm theo các yếu tố trên thì không những khách hàng quay lại nhiều lần mà còn giúp cửa hàng quảng cáo sản phẩm tới những người khác.

4. Các ưu đãi

Chẳng có gì hấp dẫn bằng các ưu đãi, khuyến mại từ cửa hàng kem. Nên sắp xếp các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng như quà tặng, giảm giá cho hóa đơn, hay các khuyến mãi lớn cho khách hàng đi theo nhóm.

Điều này không chỉ không gây tổn thất lớn cho thu nhập quán mà còn tăng thêm thu nhập theo chiều hướng tích cực, hơn nữa việc này còn giúp quán được nhiều người biết đến. Đây cũng là một cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất.

Muốn thành công phải có bí quyết, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng để biết khách hàng mong muốn điều gì, từ đó phát triển quán kem theo mô hình đó. Các cửa hàng kem tự chọn đã thành công. Còn bạn thì sao?

 

>> Có thể bạn quan tâm

Diện mạo kiến trúc đô thị Việt Nam có gì cần bàn?

Những lợi ích bất ngờ khi trang trí tường phòng khách nhà ống

Related posts

Cách cắm hoa chưng bàn thờ, tổ tiên, loại hoa tối kỵ không nên chưng

Sở hữu ngay chiếc đồng hồ Casio nữ điện tử năng động, tại sao không?

Trần Mỹ Tâm

Thương hiệu giày bảo hộ công trình Caterpillar nổi tiếng của Mỹ

Leave a Comment