Image default
Gia đình Tin tức

Các phụ kiện tủ bếp được yêu thích

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay chính là giá bát nâng hạ. Đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu dành riêng cho tủ bếp trên, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của giá bát cố định truyền thống, đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Giá bát nâng hạ

 

Chúng ta dễ dàng để nhận diện sản phẩm giá bát nâng hạ bởi nó có bộ tay nâng trợ lực ở 2 bên giá bát giúp cho việc nâng lên hạ xuông giá bát một cách nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức chính vì vậy gia đình có người già trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được sản phẩm này một cách rất linh hoạt, tiện lợi.

Ngoài ra phần giá úp bát đĩa được thiết kế với 2 tầng riêng biệt 1 tầng chuyên úp bát và một tầng chuyên úp đĩa, phần giá úp được làm bằng chất liệu Inox mạ crom siêu bền luôn sáng bóng và không bắt bụi.

Giá bát cố định

Đối với đa số gia đình Việt, tủ bếp trên sẽ không quá cao và để tiết kiệm chi phí thì chắc chắn giá bát cố định sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Giá bát cố định

Giá bát cố định được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền với nhiều kiểu dáng thiết kế như dạng hình chữ V hay dạng sóng bát đĩa, như vậy khi sửu dụng, bát đĩa đều có thể úp nghiêng, việc này giúp đồ đạc nhanh khô và còn giúp úp được nhiều bát đĩa hơn trong một không gian.

Tay nâng Blum 

Có lẽ với kiểu mở cánh tủ sang hai bên truyền thống bạn đã quá quen thuộc rồi thì nay bạn sẽ có thêm lựa chọn đó là mở cánh tủ hất lên trên bằng cách sử dụng tay nâng Blum. Tay nâng Blum sẽ giúp đẩy cánh tủ lên trên thay vì sang 2 bên, giúp tăng không gian sử dụng, dễ dàng lấy đồ trong tủ. Chính vì vậy sản phẩm này được dùng nhiều tại khoang giá úp bát đĩa tủ bếp trên.

Kệ gia vị

Kệ gia vị được làm bằng inox 304 tạo ra độ bền, chắc. Kệ được thiết kế đa năng và thông minh, giúp tối ưu hóa tối đa không gian sử dụng để cất giữ đồ dùng bếp như : chai lọ gia vị, dao thớt, đũa thìa.

Kệ gia vị

 

Với nhiều loại kích thước và vị trí lắp đặt đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kệ để xoong nồi

Kệ để xoong nồi

 

Việc sử dụng kệ giá để xoong nồi treo ở bên ngoài tủ bếp sẽ là một lựa chọn tồi bởi chúng sẽ khiến căn bếp trở lên bừa bộn. Với ngăn kéo để xoong nồi ray âm giảm chấn cao cấp thì tất cả xoong nồi của bạn sẽ được cất giữ ngọn ngàng bên trong tủ, việc kéo lấy đồ cũng rất nhẹ nhàng.

https://dothivn.com/

https://dothivn.com/category/gia-dinh/

Related posts

Lịch Sử Nguồn Gốc Sàn Giao Dịch

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Dương xua tan rủi ro khi tự làm 1 mình

4 điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa ra vào dành cho bạn

Leave a Comment