Thực tế như hiện nay chưa có nhiều trường học áp dụng hình thức quản lý học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay. Nhưng đây là cách vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp nhà trường quản lý học sinh, sinh viên một cách chặt chẽ và khoa học nhất. 

 

Giới thiệu mô hình quản lý điểm danh học sinh, sinh viên bằng máy chấm công vân tay

Theo sự phát triển của công nghệ dần dần thay thế các phương thức quản lý làm việc theo cách truyền thống, quản lý theo cách ghi chép giảm đi một số khối lượng công việc và thời gian khổng lồ cho các đơn vị. Vậy các trường học hiện nay đang quản lý học sinh bằng cách nào? Làm sao để ngăn chặn tình trạng sinh viên đi học hộ , điểm danh hộ?

máy chấm công trường học

Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay tốt nhất sẽ được ứng dụng trong trường học để có thể nhận dạng tự động học sinh qua thẻ từ hoặc vân tay, thay vì sử dụng các thẻ sinh viên, học sinh có in hình theo truyền thống.

Hệ thống máy chấm công này giúp tự động hóa rất nhiều thứ trong môi trường học đường và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh, sinh viên vì được tích hợp với kiểm soát ra vào bằng vân tay hay thẻ từ hoặc nhận dạng bằng khuôn mặt. Tạo cho ngôi trường 1 cách học tập quản lý thật chuyên nghiệp và hiện đại, giảm bớt một số công việc cho giáo viên – giảng viên hay quản lý nhân sự trong trường.

Chú ý: Trong môi trường nhà trường chúng tôi khuyên nên dùng loại máy chấm công vân tay kết hợp cả thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt, đối với các sinh viên, học sinh lên sử dụng khai báo vân tay để tránh tình trạng chấm công hay điển danh hộ sinh viên đi muộn hay học hộ, nhằm nâng cao ý thức hơn cho sinh viên.

Xem thêm >> Diện mạo kiến trúc đô thị Việt Nam có gì cần bàn?

Xem thêm >> Công nghệ làm thay đổi cách làm kế toán

 

Lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay cho trường học

Với việc sử dụng máy chấm công vân tay trong trường học nhằm giúp nhận dạng học sinh, sinh viên qua thẻ từ hay qua vân tay, thay vì sử dụng các loại thẻ học sinh có in hình như truyền thống. tiết kiệm thời gian và chi, nâng cao tính thẩm mỹ, khoa học cho trường lớp.

Hoạt động của máy chấm công được ứng dụng trong nhiều hoạt động quản lí trường học như:
– Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện
– Điểm danh sinh viên, sinh viên
– Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào căn tin trong trường, sử dụng thẻ học sinh, sinh viên và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn trong căn tin trường học.

>> Xem thêm các sản phẩm máy chấm công (1) vân tay đáng mua nhất 2018

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay (2) với 03 bước đơn giản

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bạn bật tắt chế độ riêng tư trên Samsung

Hoá thân thành quý cô sang trọng cùng với đồng hồ Casio Baby-G MSG-S500

Top 5 mẫu đồng hồ nữ Casio Baby G mùa hè cực hot năm 2021

Tư vấn cách chọn đồng hồ Casio nam cho bạn trai

Top 3 mẫu loa bluetooth Anker có âm thanh chuẩn nhất

Các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy tính gần đây