Image default
Tin tức

Khám phá các mẫu đồng hồ Casio nữ có mẫu đồng hồ đôi tương ứng

Khám phá các mẫu đồng hồ Casio nữ có mẫu đồng hồ đôi tương ứng

Các cặp đôi luôn muốn thể hiện tình cảm chân thành và sự tinh tế với nửa kia qua những món quà vào mỗi dịp đặc biệt. Và đồng hồ Casio nữ có mẫu đồng đôi tương ứng dành cho nam sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng khám phá những chiếc đồng hồ Casio nữ và mẫu đôi tương ứng để xem liệu đâu sẽ là sản phẩm phù hợp cho cả bạn và người ấy.

1. Đồng hồ Casio nữ BGD-560TG-9 và đồng hồ Casio nam DW-5600TGA-9

Đồng hồ Casio nữ BGD-560TG-9

BGD-560TG-9 cùng với mẫu đồng hồ Casio nam G-Shock DW-5600TGA-9 là hai thiết kế đồng hồ đôi cực nổi bật dành cho các cặp đôi. Giống nhau từ màu sắc cho tới phần lớn các chi tiết trong thiết kế nên hai mẫu đồng hồ này thể hiện sự hòa hợp hoàn hảo giữa hai con người. Mặt đồng hồ được trang trí những theo hình ảnh những tia chớp độc đáo. Tuy nhiên với đồng hồ Casio nữ BGD-560TG-9, kích thước sẽ có phần nhỏ hơn so với sản phẩm tương ứng dành cho phái mạnh.

Sự bền bỉ của dòng đồng hồ cặp đôi này cũng là điểm cộng rất lớn nếu bạn muốn lựa chọn một món quà thể hiện sự dài lâu trong tình cảm. Chiếc đồng hồ Casio nữ này được bảo vệ an toàn với khả năng chống va đập và chống nước ở độ sâu 200 mét. Ngoài ra, còn nhiều tính năng hiện đại như đèn cực tìm, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ đếm giờ,… Sản phẩm dành cho nam cũng không kém cạnh với các tính năng tiện ích tương tự. Giá thành của hai chiếc đồng hồ này lần lượt là 2.7 dành cho nữ và 3.2 với mẫu dành cho nam.

2. Đồng hồ Casio nữ BA-130-1A2 và đồng hồ Casio nam GA-140GM-1A1

Mẫu đồng hồ đôi GA-140GM-1A1 và BA-130-1A2.

Bộ đôi tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc khi đau đầu lựa chọn mẫu đồng hồ đôi dành riêng cho bạn và người ấy là BA-130-1A2, GA-140GM-1A1. Nếu cả hai bạn đều là những con người cá tính và yêu thích sự mạnh mẽ thì hãy chọn mẫu đồng hồ Casio này. Bởi vốn không sở hữu màu sắc sặc sỡ như BGD-560TG-9 mà cả hai thiết kế đều được phủ lên màu đen huyền bí. Thêm vào đó, BA-130-1A2 và GA-140GM-1A1 có kiểu dáng mặt đồng hồ tròn được tạo nét bằng những chi tiết góc cạnh và hầm hố. Hoặc nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Casio nữ có điểm nhấn hơn nữa thì có thể chọn những sản phẩm có mặt đồng hồ vàng sang trọng.

Chức năng của G-Shock và dòng đồng hồ Casio nữ Baby-G có lẽ là điều mà người tiêu dùng mong đợi nhất. Với sản phẩm này, các tính năng mới nhất và tiện dụng nhất đều được trang bị đầy đủ. Trong đó, đáng chú ý là có thể cài đặt chế độ báo thức hằng ngày và xem giờ thế giới hiện hành với 29 múi giờ. Dù đi đến đâu, nơi nào, những chiếc đồng hồ Casio sẽ giúp bạn có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả và khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Mức giá của hai chiếc đồng hồ này lần lượt là 4.1 triệu đồng và 3.7 triệu đồng.

3. Đồng hồ Casio nữ BG-6901-7 và đồng hồ Casio nam DW-6900NB-7

Đồng hồ Casio đôi DW-6900NB-7 và BG-6901-7

Bạn có là một fan cứng của đồng hồ điện tử thể thao năng động và trẻ trung? Nếu thật vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hai chiếc đồng hồ điện tử Casio với kiểu dáng thanh lịch như DW-6900NB-7 và BG-6901-7. Hai sản phẩm này mang màu sắc vỏ và dây đeo trái ngược nhau hoàn toàn là trắng và đen tiểu hiện cho sự phong phú về tính cách. Tuy nhiên, điểm chung của hai thiết bị này nằm ở mặt đồng hồ tròn màu vàng đẳng cấp và thiết kế thanh lịch.

Hi vọng những thông tin được cung cấp về những mẫu đồng hồ Casio nữ và đồng hồ Casio nam được giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn không quá nhiều thời gian để tìm kiếm một món quà ý nghĩa với cả bạn và người ấy!

Xem thêm:

https://dothivn.com/mau-thiet-ke-phong-tho-xay-dung/

https://dothivn.com/bi-quyet-chon-cua-hop-phong-thuy-mang-lai-nhieu-may-man-cho-ngoi-nha/

Related posts

Bí quyết thành công của các cửa hàng kem tự chọn

Sử dụng hóa đơn điện tử hạn chế việc trốn thuế

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ ĐÒI NỢ

Leave a Comment