Image default
Tin tức

Khi thuê nhà chung cư bạn cần lưu ý những gì

Khi thuê một căn hộ để ở, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi chính vì vậy nó phải mang lại sự thoải mãi tiện lợi trong cuộc sống. Bài viến dưới đây là những lưu ý để bạn có thể thuê được một căn chung cư ứng ý nhất.

Chung cư có vị trí thuận lợi

Vị trí của một căn hộ chung cư có nhiều ảnh hưởng nhất đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Có xa nơi làm của vợ chồng không, có gần trường học của con không hay có thuận lợi cho chợ búa hay bệnh viện không. Vì vậy bạn cần đánh giá để chọn các nơi thuê gần chợ, trung tâm thương mại.
Hay nếu là người có tinh thần hướng ngoại thì nên chọn nơi gần trường học, khu vui chơi,…

Giá thuê cũng là một trong những điều được quan tâm nhất

Một trong những điều  quan trọng khi đi tìm thuê nhà hay thuê chung cư chính là giá thành và các chi phí đi kèm. Mỗi địa điểm, mỗi một căn chung cư đều có mức những mức giá khác nhau ngoài ra còn có các dịch vụ khác đi kèm. Vì giá thuê sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi tiêu hàng tháng của bạn nên bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi ký hợp đồng thuê.

Chọn thuê chung cư mini cần được đảm bảo về an ninh, trật tự
Một chung cư được đảm bảo về an ninh, an toàn sẽ luôn mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Khi bạn chọn được một chung cư có an ninh tốt sẽ an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng như hạn chế được các tệ nạn trong cuộc sống. Sống ở những nơi văn minh con bạn cũng sẽ được tiếp cận những người bạn tuyệt vời nhất.

Khi đã ứng ý một căn chung cư hãy ký hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng thuê nhà sẽ có các nghĩa vụ của chủ nhà và người thuê cần chấp hành. Khi xảy ra các bất đồng sẽ là căn cứ để đôi bên có thể giản quyết bằng pháp luật. Bạn hãy đọc kỹ những nghĩa vụ và quyền lợi của mình trước khi đi đến quyết định ký vào bản hợp đồng cho thuê. Bạn cũng nên thương thảo những điều kiện về giá hoặc yêu cầu chủ nhà sửa chữa các lỗi hỏng trước khi ký kết.

Đơn vị cung cấp các căn chung cư cao cấp tại Việt Nam

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất tại Việt Nam với các căn biệt thự bên sông và các tiện ích sang trọng, đẳng cấp như: Hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại Vincom Plaza. Các khu vui chơi giải trí – ẩm thực như Almaz, sân tập Golf, Tennis, …
Vinhomes Riverside Hà Nội là đơn vị chuyên cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony cao cấp không qua mô giới nên giá thành có thể nói thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo tận tình.
Hotline: 0989318368
Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com
Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên

Xem thêm:

https://dothivn.com/son-epoxy-la-gi-cac-loai-son-epoxy-tren-thi-truong-hien-nay/

https://dothivn.com/gia-ban-cho-corgi-duc-khoe-manh/

Related posts

Hướng Dẫn Giao Dịch Tín Hiệu ADX

Những phong cách trang trí nội thất chung cư được nhiều người yêu thích

Trần Mỹ Tâm

Các Loại Sàn Giao Dịch Crypto

Leave a Comment