Image default
Tin tức

Làm gì để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh?

Bạn đang lo lắng tìm kiếm thêm một công việc tay trái để phục vụ các nhu cầu cho đời sống và đủ để trang trải nhiều khoản tiền khác. Mà không cần nợ nần hay vay mượn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp  thắc mắc thời gian rãnh nên làm gì để kiếm thêm thu nhập?

Đầu tư quyền chọn nhị phân với vốn ít chỉ từ 10$

Binary Options là một thuật ngữ quốc tế chỉ Quyền chọn nhị phân, được định nghĩa là một hình thức đầu tư tài chính mà cách thức hoạt động của nó dựa vào việc dự đoán tương lai tăng/giảm của một hay nhiều loại tài sản trong một thời gian cố định sẵn. Người tham gia chỉ cần đưa ra sự dự đoán của mình về tương lai tăng/giảm giá trị của một loại tài sản, tất nhiên dự đoán đó cũng nằm trong sự tìm hiểu và phân tích tài sản đó của một chủ thể nhất định. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn sẽ được tiền; còn nếu sai, bạn sẽ phải mất tiền. Các loại tài sản mà bạn có thể dự đoán tương lai bao gồm như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa thương mại và ngoại hối.

Nhờ cách thức dễ dàng và đơn giản như vậy, cộng thêm chi phí đầu tư vừa phải, tỉ lệ chiến thắng cao mà tiền thưởng lớn, nên hình thức này thu hút rất nhiều người tham gia.

Có thể bạn quan tâm: So sánh Forex và binary option

Viết Ebook Trực Tuyến

 

Công nghệ và internet phát triển, hình thức đọc sách trên điện thoại không còn xa lạ với người dùng. Chỉ cần lưu lại trên điện thoại thông minh, họ có thể đọc thứ họ muốn bất cứ nơi đâu, khi nào mà không cần mang theo một cuốn sách dày cộp bên mình.

Bây giờ thì chúng ta nói đến chuyện viết sách điện tử để kiếm tiền, bạn có khả năng và am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực nào đó? Vậy bạn có thể viết nó thành một cuốn Ebook và xuất bản online. Nếu một người dùng nào đó muốn tải tài liệu hay đọc Ebook của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Những người cần nó sẽ không tiếc tiền để có thể đọc được chúng.

Viết một cuốn sách điện tử và xuất bản trực tuyến không chỉ để kiếm tiền, mà nó còn cho bạn một cảm nhận khá mới mẻ về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên thế giới tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử khổng lồ, và bạn cũng có thể làm như vậy.

Cộng Tác Viên Viết Bài

 

Hiện nay công việc viết content cho các website rất là nhiều. Bạn chỉ cần có máy tính và có khả năng viết thì công việc này rất phù hợp với bạn . Bạn sẽ kiếm được khoảng 50.000/bài và rất thích hợp làm những lúc rảnh rỗi. Miễn là hoàn thành thời gian mà họ đề ra.

Đối với viết bài, có rất nhiều lĩnh vực cần triển khai nội dung trên website của họ. Vì thế bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi viết về nội dung nào đó. Bạn có thể viết theo kiểu review sản phẩm chẳng hạn. Đây là cách mà rất nhiều người làm để kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm thêm vài triệu một tháng.

Trở Thành Youtuber

Youtuber là những người sáng tạo nội dung và chia sẻ chúng trên Youtube – nghĩa là tự quay video, không sử dụng lại nội dung video, hình ảnh, âm thanh mà chưa được phép.

Nếu bạn sử dụng youtube và chia sẻ các video, clip quay chính mình chia sẻ về cuộc sống thường nhật, quan điểm, kinh nghiệp thì bạn có tên gọi khác là vlogger.

Ngoài ra có vô số nội dung bạn có thể tạo ra như âm nhạc, phim, hoạt hình, quay thiên nhiên, tin tức, kế truyện, hài độc thoại…. Bất cứ thứ gì bạn nghĩ sẽ có người quan tâm.

Cách truyền thống nhất của việc kiếm tiền trên youtube là trở thành một Partner (đối tác). Youtube sẽ chấp nhập khi kênh của bạn được phép bật kiếm tiền . Khi đó quảng cáo sẽ hiển thị trên các videos của bạn. Số tiền kiếm được sẽ tính trên số lượt click vào quảng cáo của người xem.

Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là một hình thức bán hàng trung gian. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà không cần ôm hàng. Công việc của bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ sau đó bán cho khách hàng trên các trang thương mại điện tử (amazon, ebay,…) với giá cao hơn hoặc bạn tự tạo ra website để quảng bá sản phẩm, và bạn không có sẵn hàng hóa.

Khi có đơn hàng, bạn sẽ mua lại từ bên bán giá thấp và gửi sản phẩm cho khách hàng. Nhưng bạn sẽ không phải thực hiện khâu vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về vấn đề hàng tồn, bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối sản phẩm đến 2,3 lần thậm chí không cần vốn vì khi khách hàng thanh toán bạn mới lấy tiền đó đi nhập hàng.

Đây là một số hình thức kiếm tiền vào thời gian rảnh rỗi bạn có thể tham khảo cho mình để có thêm thu nhập.

Có thể bạn quan tâm:

Related posts

C9200L-48T-4X-A – sự lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghệ thông tin.

Những việc cần làm khi kinh doanh quán kem nhỏ mang lại doanh thu “ không nhỏ”

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua bán đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Leave a Comment