Image default
Bất động sản

Mẹo mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ dành cho người thu nhập thấp

Sở hữu cho mình một căn nhà là điều ai cũng mong muốn. Vậy làm thế nào để mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ, cùng theo dõi bài viết nhé.

Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ là mối quan tâm rất lớn của những người có thu nhập thấp cần mua nhà. Mặc dù thị trường bất động sản có những lúc lắng xuống nhưng vấn đề này chưa bao giờ bị mất sự quan tâm.

Việc mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ là điều không dễ dàng nhưng bài viết này có thể sẽ giúp bạn tìm kiếm được một chung cư vừa ý và vừa túi tiền của bạn.

Hà Nội là nơi đất chật người đông, ai ai cũng mong muốn mua được căn nhà tại Hà Nội trong thời điểm đất đai đắt đỏ này. Việc mua một căn biệt thự giá trên trời là điều rất khó với người có mức lương trung bình.

Vậy nên người ta đã xây ra những khu chung lớn để đáp ứng được nhu cầu lớn của nguồn lao động nhập cư vào nơi đô thị này.

Muốn tìm được một căn chung cư vừa phù hợp với đồng lương và chất lượng cuộc sống thì bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Sau đây là một số những bí kíp để mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỉ dành cho người thu nhập trung bình.

Chủ đầu tư

Vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ là về chủ đầu tư. Việc chủ đầu tư có kinh nghiệm, biết quản lí công việc, đảm bảo được nơi bạn sống được an toàn,có uy tín trên thị trường bất động sản là vấn đề vô cùng cần thiết.

Một nhà đầu tư tài giỏi sẽ giúp bạn yên tâm hơn, để nhận biết được chủ đầu tư làm việc có tốt hay không hãy nhìn họ quản lí những khu vực từng quản lí, biết quản lí những khu chung cư đi vào hoạt động, đã và đang chịu trách nhiệm.

Nếu chủ đầu tư được mọi người thừa nhận là đã làm tốt công việc của họ thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho gia đình minh một căn hộ lí tưởng.

Cơ sở hạ tầng

Có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm từ cơ sở hạ tầng của một khu chung cư. Nếu như một căn hộ chung cư được xây dựng bởi những vật liệu, hạ tầng tốt và chất lượng thì sẽ thu hút được những khách hàng. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư bao gồm: đường, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư bao gồm: đường, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…

Ngược lại nếu như mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ được xây dựng bởi những vật liệu kém, bòn rút công trình… thì sẽ khiến công trình đó bị bỏ hoang vì nó rất nguy hiểm cho những gia đình sống ở đó.

Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng bên ngoài,về đường giao thông là yếu tố quan trọng nhất. Những dự án có vị trí giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn. Đây là một yếu tố mà các nhà đầu tư để tâm đến nhiều.

Cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi là việc khá nhiều gia đình quan tâm. Thời buổi công nghệ hiện đại, con người luôn bận rộn với công việc nên vấn đề mua đồ ăn khu vực mình ở ảnh hưởng rất lớn. Hãy chọn những khu chung cư được xây bên dưới là các cửa hàng tiện lợi, điều đó sẽ thuận tiện cho bạn trong mọi tình huống.

Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ mà bạn chọn mua sẽ là nơi gắn bó suốt một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy hãy chọn một nơi có một môi trường sống thoáng mát. Chung cư có những công trình công cộng giải trí như công viên, hồ bơi… thì càng tốt. Và cũng cần phải có những tiện ích khác như nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em. Các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá cũng cần thiết.

hãy chọn một nơi có một môi trường sống thoáng mát​​​​​​​

Nếu như ở ngay chung cư đó chưa có các tiện ích công cộng phục vụ cho đời sống sinh hoạt thì nên chọn những chung cư được xây dựng gần những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… để dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Môi trường

Môi trường là yếu tố quan trọng khiến bạn có cuộc sống thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi không khí ô nhiễm hay ô nhiễm tiếng ồn. Đây có thể sẽ là nơi ở cố định lâu dài của cả gia đình bạn. Cuộc sống có thoải mái thì con người mới tạo ra được nhiều của cải, vật chất. Nếu môi trường nơi bạn trở về mỗi ngày bị ô nhiễm thì thật quả quá khó sống. Vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ càng nhé!

Vậy bên trên là bài viết về những mẹo mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ dành cho người có mức lương vừa phải. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn mái ấm cho gia đình mình nhé!

Related posts

công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà

Sang – Xịn – Mịn cùng chung cư Solforest Ecopark

Kinh nghiệm bán đất nhanh: Lời khuyên từ phía những chuyên gia hàng đầu

Leave a Comment