Image default
Tin tức

Muốn mua sàn gỗ Thái Lan chính hãng, cần nắm được 4 điều sau

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại nước Thái Lan theo công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, vì có giá thành cao nên sàn gỗ Thái Lan rất dễ bị làm giả, làm nhái để người bán kiếm lời cao hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, chúng ta cần học cách xác định chất lượng của ván sàn Thái Lan. Và điều đó sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

  1. Chọn địa chỉ cung cấp sàn gỗ Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là sản phẩm có mức giá cao vì vậy bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, bạn hãy chọn địa chỉ nào có thông tin rõ ràng, có website, fanpage cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Đến đây, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn cho mình những thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thời gian bảo hành….

Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chung thực thì thật tuyệt, nhưng  nếu nhân viên lái bạn sang mặt hàng mang lại lợi nhuận cao hoặc các dòng dễ bán thì bạn nên tự lựa chọn, chắt lọc thông tin

Chọn địa chỉ cung cấp sàn gỗ Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp

2. Quan sát thực tế mẫu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Bằng mắt thường, bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng của sàn gỗ Thái Lan bạn sẽ mua.

  • Với sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chất lượng, bạn sẽ thấy có màu sắc, vân gỗ sắc nét, có cảm giác chân thật, tinh tế như gỗ thật.
  • Thanh gỗ cầm chắc, nặng. Mặt sau thanh gỗ còn có dòng chữ ” made in Thailand”.
  • Với những thanh gỗ Thái Lan không chính hãng, chúng sẽ có màu sắc, vân gỗ có cảm giác giả. Phía sau thanh gỗ cũng không có dòng chữ thể hiện nguồn gốc, xuất xứ, nếu có thì dòng chữ ấy cũng bị nhái đi.

3. Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

Vỏ hộp sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thường chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích có thể giúp ích cho bạn biết được chất lượng sản phẩm. Đó có thể là các thông tin: thương hiệu/Xuất xứ sàn gỗ, tiêu chuẩn AC, kích thước, khả năng chịu nước

Hãy chọn ván sàn công nghiệp Thái Lan có các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

4. Test chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Để biết chính xác chất lượng của sàn gỗ Thái Lan bạn sẽ mua, tốt nhất hãy kiểm tra chất lượng thực tế của sản phẩm. Bạn có thể chủ động xin cửa hàng các tấm sàn Thái Lan bạn quan tâm về nhà và tiến hành một số thí nghiệm cơ bản như

  • Ngâm các mẫu gỗ vào nước để kiểm tra khả năng chịu nước.
  • Dùng vật cứng cào lên bề mặt để kiểm tra khả năng chống trầy xước
  • Sàn gỗ công nghiệp nào có thời gian ngâm nước lâu và không bị trầy xước thì đó là sàn gỗ Thái Lan chính hãng, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Mua sàn gỗ Thái Lan chính hãng, chất lượng không khó, hãy nắm rõ 4 điều mà chúng tôi chia sẻ, đảm bảo bạn sẽ tìm được ván sàn Thái lan ưng ý cho gia đình mình. Nếu vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ JanHome, hệ thống bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện tại kho để được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn lựa chọn được ván sàn Thái Lan ưng ý nhất.

Xem thêm:

 

Related posts

Những ưu điểm nổi bật của hộp phối quang ODF

7 lý do khiến bạn đăng bán nhà mãi mà không ai mua!

Trần Mỹ Tâm

4 điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa ra vào dành cho bạn

Leave a Comment