Hộp phối quang ODF hiện đang là sản phẩm có vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống mạng của bất cứ một doanh nghiệp nào. Nhờ có hộp phối quang ODF mà các điểm dây hàn quang được đảm bảo an toàn, kết nối cũng ổn định hơn. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu sâu hơn và những ưu điểm nổi bật của các loại hộp phối quang ODF hiện nay nhé!

Ưu điểm của hộp phối quang ODF trong nhà

– Ưu điểm của hộp phối quang ODF có được nhờ vào cấu tạo đặc biệt của nó, bao gồm khoang chính chứa khay quản lý đường cáp vào, khay hàn quang, dây nối quang và khoang nhỏ bên ngoài chứa dây nhảy quang. Vỏ hộp được làm bằng sắt hoặc bằng tôn dày và được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho hộp phối quang ODF trở nên chắc chắn hơn trước những tác động của môi trường, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Xem: các loại dây nhảy quang nếu bạn cần mua kèm với ODF nhé!

Những ưu điểm nổi bật của hộp phối quang ODF

– Hộp phối quang ODF trong nhà có độ bền cao nhờ khả năng chống chọi với các tác động, nhiệt độ thời tiết Việt Nam. Với kiểu dáng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt đồng thời tiết kiệm tối đa không gian cho người sử dụng. Đặc biệt, phải kể đến chính là khoang làm việc được thiết kế lớn nên tiện lợi cho người dùng trong việc phân bổ các đầu cáp vào ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang, thêm hoặc bớt một số thiết bị.

– Với chức năng quản lý và bảo vệ hệ thống cáp quang, hệ thống mạng LAN, hệ thống CATV được an toàn và ổn định thì hộp phối quang ODF indoor chưa bao giờ làm người dùng thất vọng.

Ưu điểm của hộp phối quang ODF ngoài trời

– Hoàn toàn khác với ODF trong nhà về môi trường và không gian sử dụng, hộp phối quang ODF được thiết kế với cấu tạo khá nâng cấp hơn so với loại trên. Nhằm mục đích có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, dầm mưa dãi nắng được nên hầu hết các loại ODF ngoài trời đều được thiết kế kín đáo và bọc đệm cao su xung quanh bảo đảm không thấm nước những hôm trời mưa.

Những ưu điểm nổi bật của hộp phối quang ODF

– Hộp phối quang ODF ngoài trời được làm từ lớp thép dày chống những va đập mạnh và được phủ lớp sơn tĩnh điện bảo đảm an toàn cho người dùng. 

 -Với những thông tin trên, tin rằng người đọc đã nắm được những ưu điểm vô cùng vượt trội của hộp phối quang ODF. Và để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các loại ODF quang khác như ODF quang 12 FO, hay ODF quang 24 ports chẳng hạn, hãy liên hệ ngay về với website hoặc số điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://sitetintuc.net/nhung-thanh-phan-co-ban-cua-hop-phoi-quang-odf/

https://giadinhso.net/gioi-thieu-doi-net-ve-odf-quang-4fo-su-dung-trong-nha/

https://cialisallusa.com/tim-hieu-ve-tam-quan-trong-cua-odf-quang-hien-nay/

Bài viết liên quan

Top 3 mẫu đồng hồ Casio Baby G mọi cô gái đều muốn sở hữu

Đồng hồ Casio nam dây da Classic – Tuyệt phẩm đồng hồ của năm nay

Đánh giá của người dùng về đồng hồ điện tử Casio

Làm gì để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh?

Chọn mẫu đồng hồ đôi nào để thể hiện tình yêu chốn văn phòng?

Người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài có phải đóng Bảo hiểm xã hội?