Image default
Tin tức

Giải đáp thắc mắc: “ở đâu bán chó Corgi uy tín”?

Nhu cầu tìm nuôi các bé thú cưng trong những năm gần đây đang tăng cao. Đặc biệt là với các bé cún Corgi với thân hình đáng yêu, sự thông minh, lanh lợi đang là xu hướng hiện nay. Vậy ở đâu bán chó Corgi uy tín và đảm bảo được chất lượng về sức khỏe, dòng giống?

Ở đâu bán chó Corgi uy tín và chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có sự ra đời và phát triển của nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các giống thú cưng. Điều đó góp phần đảm bảo nhu cầu của đông đảo khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên với nhiều người để biết được địa chỉ nào uy tín là không hề dễ dàng. Bởi họ chưa bao giờ nuôi thú cưng hoặc có rất ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Để tìm giải đáp thắc mắc ở đâu bán chó Corgi uy tín và chất lượng chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cái tên AZPET. Đây là hệ thống lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giống thú cưng trên thị trường. Địa chỉ này luôn đảm bảo chó được bán ra với chất lượng và tiêm phòng đầy đủ phòng ngừa các loại bệnh. Đặc biệt việc mua bán có giấy tờ và hợp đồng được cả hai bên chấp thuận.

Để tìm giải đáp thắc mắc ở đâu bán chó Corgi uy tín và chất lượng chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cái tên AZPET

Giá chó Corgi bán ra trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều những yếu tố khác nhau tác động đến mức gia bán ra của các bé cún Corgi. Điều đó sẽ được chúng tôi chia sẻ qua phần trình bày dưới đây:

  • Đối với các Corgi sinh trưởng và lớn lên tại Việt Nam hiện nay đang được bán ra từ 15 đến 20 triệu đồng.
  • Mức giá từ 20 đến 25 triệu đồng đối với Corgi được nhập tại các chợ thú cưng ở Thái Lan. Tuy nhiên cũng nhập từ nước này những từ các trại giống lớn và có giấy tờ mức giá từ 35 đến 40 triệu đồng.
  • Mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng là những bé Corgi được nhập về từ Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Các bé cún này phải đảm bảo được giấy tờ đầy đủ và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Mức giá cao nhất dành cho các bé chó Corgi được nhập trực tiếp từ quê hương của chúng là Châu Âu. Giống chó này đảm bảo sự thuần chủng và có gia phả, giấy tờ đầy đủ.

Giá chó Corgi bán ra trên thị trường hiện nay

Lời kết

Thắc mắc ở đâu bán chó Corgi đã được chúng tôi giải đáp và chia sẻ đến với bạn đọc. Đây là một giống chó thông minh, thân thiện và được nhiều người yêu thích. Với thân hình nhỏ nhắn cùng việc dễ chăm sóc vì thế ai cũng có thể nuôi và sở hữu được bé cún này. Giá giống chó này được bán ra với nhiều mức khác nhau vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Corgi đực khỏe mạnh là bao nhiêu?

Đâu là shop bán chó Corgi ở Hà Nội uy tín?

Giải đáp thắc mắc: “ở đâu bán chó Corgi uy tín”?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Bạn đã biết chưa? Vay tín chấp có điểm gì hấp dẫn

Trần Mỹ Tâm

Trải nghiệm phương tiện giao thông công cộng ở Nhật Bản

Trần Mỹ Tâm

5 lợi ích khi đầu tư chung cư vào năm 2018

Trần Mỹ Tâm

Leave a Comment