Image default
Tin tức

Phun lông mày và thêu lông mày cái nà

     Ngày nay giữa một rừng các công nghệ làm đẹp cho lông mày, chị em phụ nữ thường bị lẫn lộn và lóa mắt khi không biết nên lựa chọn dịch vụ như thế nào để có được đôi lông mày đẹp ưng ý. Vậy hãy cùng so sánh ưu và nhược điểm của hai dịch vụ được ưa chượng nhất là phun lông mày và thêu lông mày nhé.

Phun lông mày

     Phun lông mày là một kiểu xăm mà mà màu nhuộm được cấy trực tiếp xuống dưới lớp da tầm 0.2-0.3cm bằng những dụng cụ chuyên dụng cầm tay. Những chuyên viên thẩm mĩ sẽ vẽ những sợi màu xen kẽ các sợi lông mày thật để tăng độ dày cũng như tăng màu đậm hơn cho lớp lông mày.

     Phun lông mày cần một khoảng thời gian để xử lí và tẩy trùng trước khi phun và cũng cần chăm sóc kỹ càng sau khi phun nên đòi hỏi các chị em phụ nữ phải dành nhiều thời gian quan tâm, để ý.

     Để thực hiện phun lông mày, cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày và màu sắc lông mày

Bước 2: Chỉnh sửa, làm sạch và tẩy trùng lông mày và vùng da quanh lông mày

Bước 3: Gây tê và bắt đầu quá trình phun lông mày

Bước 4: Chăm sóc lông mày sau khi phun

     Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo cho sức khỏe, một tuần sau khi phun lông mày, bạn nên kiêng một số thực phẩm có thể để lại sẹo lồi. Bên cạnh đó cần chăm sóc, vệ sinh, sử dụng thuốc theo tư vấn là điều hết sức cần thiết.

THÊU LÔNG MÀY

Thêu lông mày

     Thêu lông mày là hình thức sử dụng máy thêu công nghệ cao để vẽ lên trên bề mặt lớp biểu bì trên da. Hình thức này giúp cho sợi lông thật và giả quyện vào nhau mang đến cảm giác mềm mại và tự nhiên như lông mày thật. Đó là hình thức tạo sợi màu trên vùng chân mày đã được phun một lớp màu bền.

     Thêu chân mày đẹp là một phương pháp che dấu những khiếm khuyết, khắc phục những cặp chân mày mỏng, thưa và không có đuôi, mang đến cho bạn một vẻ đẹp mới lạ nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên ban đầu.

Các bước thực hiện thêu lông mày cũng tương tự như khi phun

Bước 1: Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày và màu sắc lông mày

Bước 2: Chỉnh sửa, làm sạch và tẩy trùng lông mày và vùng da quanh lông mày

Bước 3: Gây tê và bắt đầu quá trình thêu lông mày

Bước 4: Chăm sóc lông mày sau khi thêu

     Nhờ có công nghệ thêu lông mày hiện đại, đôi lông mày của các chị em có thể trở nên tương đối sắc nét nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên của đôi chân mày thật nhờ vào cách thêu những sợi màu giống với sợi lông thật của chân mày. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể phù hợp tất cả các dạng lông mày, ở tất cả các độ tuổi, giúp bạn tự tin hơn và tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi trang điểm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mĩ, các spa có cũng cấp các dịch vụ trên trong đó có cả Mỹ Liên Beauty and Spa. Được đánh giá là một spa uy tín và chất lượng, Mỹ Liên Beauty and Spa ngày càng được lòng chị em nhờ công nghệ hiện đại cùng dịch vụ tuyệt vời.

Các bạn có thẻ tham khảo bảng giá của trung tâm làm đẹp này tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch phun thêu lông mày nhé.

Related posts

Nonfarm Payrolls trong ngoại hối forex

Sơn ngoại thất màu tím gam màu tạo nên chất riêng cho căn nhà

Tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Leave a Comment