Image default
Tin tức

Tìm hiểu quy trình thi công lắp đặt mái kính cường lực

Mái kính cường lực hiện nay đang là dòng sản phẩm được số lượng lớn người dùng yêu thích. Đây là một loại ngoại thất không quá mới mẻ nhưng thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi những công năng và vẻ đẹp của nó. Ta có thể bắt gặp ở mọi loại công trình từ lớn tới bé như công ty, doanh nghiệp, biệt thự, đến nhà vườn, nhà mái thái,…

Mái kính cường lực được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ sẵn có. Với cấu tạo từ lớp kính trong suốt, bạn sẽ cảm thấy không gian như được mở rộng ra và cảm nhận được mọi sự thay đổi ở bên ngoài như thời tiết mà không lo ảnh hưởng tới bản thân. Ngoài tính thẩm mỹ cao, mái kính còn được cấu thành rất chắc chắn. Bởi đây là dòng kính đã qua chế tạo và chịu lực dưới áp lực cao, vì vậy mái kính có thể chịu được nhiệt độ cao từ bên ngoài lên đến 150 độ. Và không may nếu bị va chạm quá mạnh, các mảnh vụn vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti có góc cạnh tròn đảm bảo tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Vật quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt mái kính cường lực như thế nào và sẽ tiến hành trong khoảng thời gian bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Và bài viết này sẽ tiến hành giải đáp những thắc mắc đó của bạn. Hãy tham khảo quy trình thi công dưới đây của chúng tôi

Tư vấn, khảo sát khách hàng và tiến hành thiết kế

Dựa vào tính hình của công trình kiến trúc khách hàng, căn cứ vào ngân sách đặt ra và nhu cầu xây dựng lâu dài, đơn vị thi công sẽ tư vấn là phác thảo phương án chi tiết tổng thể cho công trình nói riêng và mái kính cường lực nói chung. Sau đó sẽ tiến hành cho kích thước, kiểu dáng và họa tiết mái kính và khung đỡ sao cho hợp lý. Phân tích những khó khăn và thuận lợi trong quá trình thiết kế mẫu mái che và tiến hành đưa ra phương án sơ bộ.

Tiến hành gia công tại đơn vị và sắp xếp chuẩn bị thi công

Sau khi đã có bản thiết kế chính thức, đơn vị thi công sẽ tiến hạnh chuẩn bị tất cả vật tư để chuẩn bị làm nên khung đỡ mái kính. Ngoài ra cần phải sắp xếp nhân sự hợp lý cho từng giai đoạn để chuẩn bị đến bước tiếp theo.

Lắp đặt khung đỡ mái kính

Đây sẽ là một bước quan trọng và mất nhiều thời gian. Mái kính cường lực có đẹp và chắc chắn dài lâu hay không sẽ phụ thuộc vào công đoạn này. Đòi hỏi nhân viên phải có sự tập trung cao để hàn khung vào tường một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lắp kính cường lực vào khung đỡ

Sau khi hoàn thiện phần kết cấu khung đỡ, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành đo đạc và đặt kính lên sao cho đúng chuẩn, vừa khớp với kết cấu khung. Sau khi đặt ngay ngắn cố định sẽ tiến hành dùng keo và bắn những chiếc vít vào để gắn chặt kính. Đồng thời sơn sửa lại những chỗ bị mờ sơn trên khung đỡ để có một mái kính hoàn hảo nhất.

Xem ngay: Mái Kính Cường Lực Ngoài Trời Đẹp – BAN CÔNG – SÂN THƯỢNG

Hoàn thiện mái kính cường lực

Sau khi đã hoàn thành xong các bước cố định khung đỡ và kính, ta sẽ xem xét các vị trí còn sai sót hay hạn chế để khắc phục. Đồng thời sơn sửa lại những chỗ bị mờ sơn trên khung đỡ để có một mái kính hoàn hảo nhất.

Tham khảo ngay : MẪU HOA VĂN CNC ĐẸP – THIẾT KẾ MỚI NHẤT 2022

Hoàn thành nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi đã hoàn thiện về mọi mặt, mái che đã đạt đúng và đủ những tiêu chí về an toàn và tính thẩm mỹ, không có những lỗi hư hại gì thì sản phẩm sẽ tiến đến bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Mái kính cường lực là một loại ngoại thất được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ là một nguồn tư liệu đáng quý để bạn có thể hoàn thiện cho gia đình mình một chiếc mái che ưng ý. 

Xem thêm : 

7 lưu ý bạn cần ghi nhớ giúp thiết kế mẫu sân vườn nhà phố đẹp

Sơn ngoại thất màu tím gam màu tạo nên chất riêng cho căn nhà

Related posts

Mẹo bạn cần biết khi chống thấm cho nhà mới xây

4 Nguyên Tắc Đầu Cơ Ngoại Hối Không Thể Bỏ Qua

Giày bảo hộ hàn quốc hans – đi đầu xu hướng giày bảo hộ thời trang

Leave a Comment