Nhà vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên của tất cả các thành viên trong gia đình, tuy nhiên mỗi lần xảy ra sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh, vừa làm ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người trong nhà. Với cách thông cống nhà vệ sinh hiệu quả sẽ mang đến cho bạn một cách hay, để nhanh chóng xử lý sự cố.

Cách thông cống nhà vệ sinh sử dụng Baking soda và giấm

Cách thông cống nhà vệ sinh bằng bakinh soda và giấm sẽ là một gợi ý cho bạn, chỉ cần sử dụng 2 nguyên liệu chính là baking soda và giấm sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

Bạn hãy lấy baking soda và giấm pha với nhau, sau đó hãy đổ trực tiếp hỗn hợp này xuống cống, chất axit hữu có trong giấm kết hợp với khả năng sủi bọt của baking soda sẽ làm phá vỡ các búi tóc cứng đầu tích tụ trong đường cống nhà bạn.

Cách thông tắc cống nhà vệ sinh bằng tay quay lò xo

Biện pháp thông tắc cống dùng dây lò xo và tay quay cũng là một cách được khá nhiều người lựa chọn để thông tắc cống nhà vệ sinh. Với ưu điểm chi phí rẻ, dây thông lò xo phát huy tác dụng rất tốt trong việc thông cống ngầm. Với đặc tính dây thông lò xo mềm dẻo, linh hoạt luồn sâu vào bên trong đường ống, đầu thông tắc dễ dàng phá tan kết cấu rác hoặc lôi ổ rác ra ngoài dễ dàng. 

Cách thông tắc cống nhà vệ sinh bằng máy thông tắc lò xo

Được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ thông tắc cống chuyên dụng, máy thông tắc lò xo sử dụng dây thông bằng lò xo và các đầu thông đa dạng, nhằm thông tắc các loại rác khác nhau.

Máy thông tắc lò xo thông cống nhà vệ sinh sử dụng trong trường hợp cống bị nghẹt, cách sử dụng rất đơn giản, lại có độ bền cao, sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài, giúp nhanh chóng khắc phục sự cố.
Dây lò xo có độ đàn hồi cao, có độ dài bất kỳ, nên sẽ chui vào sâu trong mọi ngóc ngách để lôi rác ra ngoài.

Thông tắc cống bằng dây lò xo cũng là cách thông cống nhà vệ sinh rất hiệu quả, vừa đảm bảo, mà lại không gây hư hỏng công trình nhà bạn.

Cách thông tắc cống nhà vệ sinh bằng cây thông bồn câu

Chỉ với một dụng cụ rất đơn giản, và gọn nhẹ nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng tốt. Bạn chỉ cần luồn cây thông bồn cầu xuống, và sử dụng thao tác quay tay bằng bộ phận tay cầm. Đầu lò xo của cây thông dễ dàng lấy được những vật cản và lôi chúng ra ngoài dễ dàng.

Hình ảnh cây thông bệ xí GL-120

Cách thông cống nhà vệ sinh bằng dụng cụ thông tắc này không hề mất nhiều thời gian, cũng như công sức của bạn, do vậy được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Tắc cống nhà vệ sinh luôn trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, bởi vì gây ra mùi hôi thối rất khó chịu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình. Do vậy, cách thông cống nhà vệ sinh hiệu quả đã mang đến cho bạn những cách làm hay. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Các địa điểm thích hợp sử dụng trụ đèn sân vườn

5 tính năng cần có trong phần mềm hóa đơn điện tử

Những thứ nên được giặt thường xuyên với máy giặt

Bạn đã biết cách lựa chọn đèn trang trí phòng khách sao cho hoàn hảo chưa?

Top 3 mẫu loa bluetooth Anker có âm thanh chuẩn nhất

Công dụng của loa nén công suất lớn

Comments

Reply comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *