Kinh phí hạn hẹp buộc bạn phải thuê văn phòng có diện tích nhỏ, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế nội thất sao cho ấn tượng với khách hàng của mình. Để có được một văn phòng như ý muốn, hãy tham khảo những thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Một số thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ đẹp

1. Thiết kế văn phòng với một không gian mở

Một trong những giải pháp tốt nhất là thiết kế văn phòng không gian mở giúp cải thiện môi trường làm việc cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay, đây là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất. Tạo ra khu vực làm việc riêng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất khi các phòng ban được thiết kế tinh tế nhưng vẫn giúp giám đốc có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng đồng thời đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

2. Mẫu thiết kế văn phòng có vách ngăn tiện ích

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ với vách ngăn để phân chia các khu vực làm việc một cách chuyên nghiệp đồng thời việc sử dụng tủ tài liệu để lưu giữ tài liệu cũng là xu hướng được rất nhiều các công ty lựa chọn. Có thể kể tới Sự tiện lợi từ việc sử dụng tủ tài liệu làm vách ngăn như di chuyển dễ dàng, ngăn chia các khu vực làm việc, tạo thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó, phù hợp với yêu cầu công việc khi lựa chọn các đồ nội thất như bàn làm việc, ghế văn phòng nhỏ gọn và sẽ mang lại một tổng thể văn phòng chuyên nghiệp nhất khi được bài trí nội thất một cách hài hòa.

3. Lựa chọn tông màu sáng cho văn phòng

Việc sử dụng tông màu sáng cho văn phòng là một xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng nhất phải kể đến. Sẽ tạo cảm giác không gian văn phòng thoáng rộng hơn khi thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ với tông màu sáng cho toàn bộ văn phòng. Có thể lựa chọn tông màu phù hợp nhất tùy từng lĩnh vực hoạt động của công ty để tạo ra môi trường làm việc mới lạ và năng động nâng cao hiệu quả công việc. Các tông màu thường được sử dụng như: xanh da trời, trắng, vàng,….

Với những mẫu thiết kế diện tích văn phòng nhỏ ấn tượng được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ý tưởng phù hợp để văn phòng làm việc của mình luôn trở nên sinh động, không gian đẹp mắt để không chỉ nhân viên có cảm giác thích thú làm việc mang lại hiệu quả cao mà còn giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Bài viết liên quan

Top 5 mẫu đồng hồ nữ Casio Baby G mùa hè cực hot năm 2021

Tư vấn cách chọn đồng hồ Casio nam cho bạn trai

Sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội có cấu tạo đặc biệt như thế nào?

Sàn gỗ Thái Lan càng ngày càng được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 43: Gia nhập đội tuần tra ngân hà

Những lợi ích và tác hại khi tẩy lông vùng kín