“Gia nhập đội tuần tra ngân hà” là tiêu đề chương thứ 43 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 43 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 43

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 43:

10 triệu năm trước, Grand Supreme Kai và South Supreme Kai tham gia trận chiến với Moro, người đã sử dụng khả năng của mình để đánh tan các sao chổi rơi xuống từ không gian. Sử dụng sức mạnh của mình, Moro hấp thụ năng lượng sống từ một hành tinh gần đó, phá hủy môi trường sống và các sinh vật của nó, đồng thời tạo ra một quả cầu năng lượng dày đặc mà anh ta săn đón. Ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, Moro giải phóng một luồng năng lượng vào Kais Tối cao, người tự do thừa nhận rằng họ không thể chiến thắng. Gần đó, trên một con tàu vũ trụ, Cảnh sát Ngân hà làm chứng cho trận chiến, xác định Moro là kẻ đã gây ra sự tuyệt chủng trên 320 hành tinh nhưng họ cũng thừa nhận rằng việc bắt anh ta vượt quá khả năng của họ và quyết định giao nó cho Kais Tối cao trước đó. trong khi di chuyển ra xa hơn.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 43

Không còn lựa chọn nào khác, Grand Supreme Kai quyết định sử dụng toàn bộ Thần lực của mình để phong ấn ma thuật của Moro. Kỹ thuật này được tạo ra bởi Grand Supreme Kai, người không bao giờ truyền lại nó cho bất kỳ ai khác vì nó quá nguy hiểm. Cô đọng một lượng lớn năng lượng vào tay mình, Grand Supreme Kai sử dụng Kai Kai Matoru, tấn công Moro và làm anh ta bất lực. Điều này cho phép Đội tuần tra thiên hà giam cầm anh ta và anh ta đã bị nhốt cho đến tận ngày nay.

Moro hút cạn năng lượng sống từ hành tinh trong truyện tranh

Trở lại hiện tại, Merus tiếp tục kể câu chuyện này với Goku, Vegeta và Jaco, nói với họ rằng Moro vẫn mạnh mẽ nếu không có phép thuật của mình và bị kết án tử hình mặc dù không ai đủ sức mạnh để kết liễu cuộc đời của anh ta. Merus nói rằng Moro có khả năng đã lấy lại được một số phép thuật của mình, điều này cho phép anh ta trốn thoát và vì vậy họ yêu cầu sự giúp đỡ của Grand Supreme Kai một lần nữa và vì vậy họ phải tách anh ta khỏi Good Buu, người mà anh ta hiện là một phần của nó.

Grand Supreme Kai sử dụng Kai Mai Matoru trong truyện tranh Dragon Ball Super

Vegeta nói với họ rằng Buu đang ngủ và có thể mất vài ngày trước khi anh ta thức dậy trở lại khi các thành viên khác của Đội tuần tra thiên hà cố gắng đánh thức anh ta, nhưng bị chính Buu ném sang một bên trong khi vẫn đang ngủ. Goku đề nghị giúp họ bắt Moro và Vegeta miễn cưỡng quyết định đi cùng với nó. Trong khi Goku nói chuyện với Merus về những sự kiện gần đây, Vegeta lưu ý với bản thân rằng mặc dù anh ta không thể đọc được ki của Merus, anh ta vẫn có thể nói rằng anh ta rất mạnh.

Merus đề nghị Goku và Vegeta tham gia cùng anh ấy khi họ đến thăm Galactic King và Jaco nhắc Goku về người mà anh ấy đã gặp anh ấy trước đây trong giải đấu với Universe 6. Vua thiên hà ban cho Goku và Vegeta vai trò thành viên đặc biệt của Đội tuần tra thiên hà với tiêu đề kéo dài cho đến khi họ bắt được Moro. Jaco cung cấp cho họ một bộ quần áo phù hợp với Đội tuần tra thiên hà và mặc dù họ từ chối, họ vẫn có phù hiệu gắn trên quần áo của họ do các quy tắc.

Đồng phục của Goku và Vegeta khi gia nhập đội tuần tra thiên hà trong truyện tranh

Ngay sau đó, Merus và những người khác được thông báo khẩn cấp về Macareni Siblings và rằng họ đã đánh cắp thứ gì đó. Jaco giải thích với Goku rằng họ là một lũ trẻ con thường xuyên vi phạm pháp luật và vì vậy anh ta cùng với Vegeta tham gia cùng Merus trong nhiệm vụ bắt giữ họ cũng như Jaco do vai trò của anh ta là phải giám sát Trái đất và các dạng sống của nó.

Trên Hành tinh Jung, Macareni Siblings đang thực hiện một vụ cướp tàu hỏa, cố gắng đánh cắp khoáng sản có giá trị gọi là Blue Aurum để họ bán lấy tiền và nhanh chóng ngăn chặn an ninh địa phương, những người đuổi theo. Đội tuần tra thiên hà kéo theo con tàu trong phi thuyền của họ với Merus nhảy lên con tàu, nơi anh đối mặt với thủ lĩnh của băng đảng, Pasta Macareni. Pasta có thể lừa Merus và tách thành công một khoang của tàu trước khi đưa cả hai xuống đường ray riêng biệt. Pasta thổi bay đường đua mà Merus hiện đang cưỡi trên đó nhưng bằng cách sử dụng giày tên lửa và sức mạnh của mình, anh ta có thể làm chậm các khoang trước khi chúng rơi khỏi đường đua, do đó ngăn chặn một vụ nổ mạnh và chết người.

Moro nhận thấy Goku đang cố gắng tìm kiếm anh taếm mì trong truyện tranh​​​​

Merus đuổi theo băng nhóm nhưng phát hiện ra rằng họ đang đi trốn trên một con tàu vũ trụ. Tuy nhiên, Goku dừng con tàu trên đường ray của nó mặc dù Vegeta nhận ra rằng Merus đã can thiệp vào nó và sẽ ngăn chặn nó thành công mặc dù không thể nhìn thấy anh ta làm như vậy khi nào. Sau khi trả lại hàng hóa và bắt giữ cả băng nhóm, Đội tuần tra thiên hà tìm đường trở về trụ sở chính. Vegeta tiếp cận Merus và hỏi tại sao anh ta lại che giấu sức mạnh của mình nhưng Merus phủ nhận. Khi Vegeta hỏi liệu có thể tự mình bắt giữ Moro, Merus nói rằng anh ta không thể vì anh ta hoàn toàn ở trong một liên minh khác vì sức mạnh của anh ta là không có giới hạn và tiếp tục mạnh hơn. Tàu vũ trụ của họ nhận được một báo cáo từ một đội khác đã tìm thấy vị trí của Moro. Sau khi chỉ ra hướng mà Moro đang ở, Goku cố gắng tự mình tìm kiếm nhưng trong khi thành công trong việc tìm thấy anh ta, Moro nở một nụ cười nham hiểm dường như biết rằng Goku đang ở bên mình, khiến Goku choáng váng.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://dothivn.com/nhung-loi-ich-va-tac-hai-khi-tay-long-vung-kin/

https://dothivn.com/cac-yeu-to-de-chon-duoc-bo-truong-ky-gia-re/

Bài viết liên quan

Top 5 mẫu đồng hồ nữ Casio Baby G mùa hè cực hot năm 2021

Tư vấn cách chọn đồng hồ Casio nam cho bạn trai

Sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội có cấu tạo đặc biệt như thế nào?

Sàn gỗ Thái Lan càng ngày càng được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh

Những lợi ích và tác hại khi tẩy lông vùng kín

Các yếu tố để chọn được một bộ trường kỷ giá rẻ