Trưởng phòng cung ứng là vị trí có nhiệm vụ quản lý việc thu mua của công ty, đảm bảo nhà cung cấp cung ứng các đơn hàng phù hợp cho các nhu cầu của công ty theo đúng với các điều khoản và thỏa thuận đã được bàn giao với một mức giá phù hợp.

Trách nhiệm của trưởng phòng cung ứng

Tham mưu cho Ban Giám Đốc trong công tác hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng vật lực phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức điều hành kho bãi trong hệ thống sản xuất kinh doanh của Công ty.

Điều hành, quản lý nhân viên phòng Mua và Cung ứng, kho bãi để thực hiện công tác chuyên môn. 

Xem xét, đề xuất và thực hiện các yêu cầu mua hàng hóa hay dịch vụ đáp ứng cho hoạt động SXKD trên cơ sở Ban Giám Đốc đã phê duyệt một cách nhanh chóng, chủ động và hiệu quả.

Quản lý các Nhà cung ứng theo quy trình của công ty theo các chỉ tiêu: năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán, tiềm năng phát triển.

Kiểm tra chất lượng và tiến độ cung ứng của toàn bộ vật lực đầu vào phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh toàn Công ty.

Soạn thảo các Hợp đồng kinh tế ký kết với các Nhà Cung ứng.

Quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động nhập – dự trữ – xuất – kiểm kê vật lực của hệ thống Kho của Công ty theo quy trình.

Xây dựng và thực hiện hệ thống sổ sách Kho theo quy định của chế độ Kế toán Tài chính và sự hướng dẫn của Kế toán trưởng Công ty.

Xây dựng môi trường cung ứng lành mạnh, năng động, trách nhiệm và hiệu quả. Bảo đảm cung ứng đúng số lượng, chất lượng, thời hạn, có tính đến tiết kiệm chi phí để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế – tài chính.

Quyền hạn

Đề nghị tuyển dụng nhân sự phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh.

Quản lý nhân sự thuộc phạm vi quản lý.

Đề xuất phương án bổ sung, thay thế nhà cung ứng phù hợp với lợi ích của công ty.

Báo cáo

Thực hiện chế độ báo cáo đầy đủ và kịp thời theo quy định của Công ty. Khi cần thiết phải thỉnh thị ý kiến và định kỳ hàng tháng báo cáo tình hình hoạt động của phòng cho Giám đốc Tài chính

Tiêu chuẩn 

Trình độ đại học trở lên.

Kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong ngành, 2 năm ở vị trí tương đương.

Khả năng quản lý nhân viên tốt.

Vi tính văn phòng, tiếng anh trình độ B trở lên.

Công ty Cổ phần NewCA

Xuất phát điểm là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số uy tín và chất lượng từ năm 2013, NewCA là một trong hai thương hiệu chữ ký số chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, NewCA đã chuyển mình phát triển thành Nhà cung cấp Dịch vụ số uy tín hiện nay. Thấu hiểu được nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, NewCA cung cấp những giải pháp số, dịch vụ công trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu do NewCA phân phối như:

Hoạt động với sứ mệnh “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất”, Nhà cung cấp Dịch vụ số NewCA luôn cố gắng cải tiến và phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng. NewCA mong muốn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, vì lợi ích tối đa của khách hàng.

Xem thêm bài viết khác

>>> MEXC Là Sàn Crypto Được Đông Đảo Nhà Đầu Tư Lựa Chọn

>>> Tìm hiểu thông tin Phương pháp Price Action có tốt không?

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWCA

Tổng đài CSKH: 1900 2066

Hotline: 0936 208 068

Website: https://newca.vn/

Trên đây là thông tin về Trưởng phòng cung ứng là gì? Trách nhiệm và quyền hạn mà doanh nghiệp cần biết. Toàn bộ nội dung được biên tập bởi đội ngũ Nef Digital – đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Review top 4 máy chiếu Xiaomi chất lượng tốt nhất

Tiết kiệm và giảm thiểu sai sót với giải pháp khai thuế điện tử

Đơn giản hóa quy trình khai thuế của bạn với phần mềm khai thuế điện tử

Thủ tục áp dụng kỹ thuật thống kê

Phương pháp đầu tư bất động sản ven đô mang lại hiệu quả

Tổng quan hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai

Comments

Reply comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *